Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ SOHACO GROUP

 

 

 

 

 

​“SOHACO: NGÔI NHÀ CHUNG – CÙNG ĐÓNG GÓP – CÙNG CHIA SẺ”


Nhân viên SOHACO luôn được tôn trọng, được hưởng mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt nhất theo khả năng và sự đóng góp của nhân viên cho Công ty, được tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực và trí tuệ của mình. Thành công về thương mại của SOHACO được thừa nhận bởi sự đóng góp hết mình của nhân viên.

Chính sách tuyển dụng:
Sohaco tuyển dụng lao động được thực hiện theo nguyên tắc công bằng, bình đẳng và công khai. Công ty ưu tiên tuyển những người có nguyện vọng làm việc lâu dài và đạt các tiêu chuẩn quy định qua các kỳ phỏng vấn, thi tuyển do công ty tổ chức. Khi ký kết hợp đồng lao động, công ty cam kết tuân thủ các quy định liên quan đến luật lao động ở mức cao nhất.

Chính sách đào tạo:
Sohaco tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp đồng thời xây dựng một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp cho công ty. Ở Sohaco, các chương trình học tập đều xuấtphát từ nhu cầu cụ thể. Sohaco  khuyến khích nhân viên chủ động trong học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân. Các phương thức học tập cho nhân viên gồm có: Học trên lớp thông qua đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài (trong nước hoặc nước ngoài), học tập ngay trong công việc, học tập từ các nguồn khác. Hàng nămcông ty đều có ngân sách đào tạo để sẵn sàng đầu tư cho nguồn nhân lực nhằm đáp ứng được các mục tiêu đặt ra.

Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp
Tại Sohaco, cơ hội thăngtiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (3 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Sohaco.

Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Sohaco, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ
Sohaco chi trả lương cho cán bộ công nhân viên theo Quy chế quản lý và phân phối tiền lương. Quy chế này ban hành nhằm cụ thể hóa mức lương, thưởng cho từng CBCNV theo cấp bậc, năngsuất, chất lượng, hiệu quả công việc, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Chính sách thưởng linh hoạt theo KPI và theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã giúp tăng cường gắn kết lợi ích của mỗi nhân viên với công ty. Nhờ đó đã khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao tay nghề và hiệu quả làm việc.

Sohaco đã thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm và các chế độ khác có liên quan đến người lao động theo qui định bao gồm: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp nghỉ việc, khám bệnh định kỳ.

Chính sách khác:
Sohaco cho phép những nhân viên ưu tú được mua một lượng cổ phiếu cố định của công ty trong một khoảng thời gian nào đó với giá ưu đãi, như vậy sẽ kích thích nhân viên làm việc tốt hơn, quan tâm đến lợi nhuận lâu dài của công ty hơn bởi họ cũng là một cổ đông.

Mặt khác, Sohaco luônquan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động thông qua các hoạt động như:trợ cấp khó khăn, hội diễn văn nghệ, thi đấu thể thao, thăm hỏi sinh nhật, ốmđau, ma chay, cưới xin,… Hằng năm, Công ty duy trì tổ chức các hoạt động kỷniệm: Ngày thầy thuốc VN 27/2, Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế thiếu nhi1/6, ngày gia đình Việt Nam 28/6…

Thêm vào đó, thỏa ước lao động tập thể được ký kết định kỳ giữa Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty là bước tiến mới trong chính sách lao động của Công ty, chú trọng đếnđời sống vật chất và tinh thần của người lao động, tạo điều kiện thuận lợi chongười lao động phát huy tính sáng tạo, chủ động trong công việc cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Chính sách đó tạo nên một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực làm việc.

Sohaco đặc biệt chú trọng tổ chức các chương trình hoạt động nhân đạo xã hội qua đó nhằm xây dựng tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của nhân viên Sohaco.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.