Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ĐẠI DIỆN SOHACO THAM DỰ SUCCESS CONFERENCE & EXPO ASIAN 2018 – SỰ KIỆN MARKETING LỚN NHẤT CHÂU Á

Đại diện Sohaco tham dự Success Conference & Expo Asia 2018 – Sự kiện Marketing lớn nhất châu Á.
 
Success Conference & Expo Asia 2018 diễn ra từ 21/05 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Đây là một sự kiện lớn về marketing, kinh doanh, thương mại điện tử tại châu Á với sự góp mặt của nhiều doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam.
 
Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả như:
– NEIL PATEL – Top 1 Marketer toàn cầu, top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trên Internet, nhà sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu đô, trong top 100 doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới.
PENG JOON – Chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô la, TAN BROS – sáng lập doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng

Shark Tank Việt Nam Trương Lý Hoàng Phi, ông Tuấn Hà – Vinalink; ông Đỗ Hữu Hưng – CEO AccessTrade; ông Nguyễn Đức Sơn – chuyên gia thương hiệu; ông Hưng Zino – CEO của Yeah1 Network; ông Nguyễn Văn Dũng – Founder của Netlink; ông Hiếu Orion – Chuyên gia truyền thông nổi tiếng Việt Nam; ông Tình Nguyễn – Founder của Asia Mar Tech Group… cũng tham dự sự kiện.

Họ sẽ chia sẻ nhưng bước đột phá trong marketing, kinh doanh, khám phá cách đưa doanh nghiệp và sự nghiệp lên một tầm cao mới.
 
Success Conference & Expo Asia 2018 không đơn thuần là một hội nghị, đây là 3 ngày trải nghiệm để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cấp cao từ những chuyên gia trên thế gới, từ đó mở rộng cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những doanh nghiệp toàn cầu.

Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm nhiều hoạt động khác diễn ra song song với hội nghị chia sẻ như networking party đa văn hóa, DJ party, Happy Hour 2 for1 và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi Neil Patel vào ngày 23/5.

Success Conference & Expo là chuỗi sự kiện toàn cầu về Maketing được tổ chức thường niên vào tháng 5 tại Việt Nam và tháng 12 tại Hoa Kỳ dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, marketers, với tiêu chí chia sẻ, học hỏi, tạo dựng mối quan hệ kinh doanh.
 
SCE 2018 mang tới một góc nhìn hoàn toàn mới cho cả ngành Marketing online, là “cửa ngõ” cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường thị trường năng động nhất Châu Á – Việt Nam cũng như cầu nối cho các doanh nghiệp Việt bước ra toàn cầu.
 
Là một trong những doanh nghiệp tốp đầu ngành Dược, Sohaco luôn đề cao tính năng động sáng tạo, áp dụng tính “mới” để nâng cao chất lượng, không ngừng học hỏi, nắm bắt xu hướng, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thời kỳ xã hội đổi mới từng ngày.
 
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
 
 
 
 

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.