Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HƠN 100 CÁN BỘ NHÂN VIÊN SOHACO GROUPTHAM GIA HIẾN GIỌT MÁU HỒNG

Ngày 16/7/2018,  Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức buổi hiến máu tình nguyện tại văn phòng công ty.
 
 
“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, giữa cá nhân với xã hội, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.
 
 
Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
 
Tiếp nối thành công của chương trình Hiến máu tình nguyện các năm trước. Sáng nay, ngày 16/7/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức buổi hiến máu nhân đạo với thông điệp: “Sohaco chia sẻ yêu thương bằng giọt máu hồng”
 
Đến tham dự buổi Hiến máu có TTƯT.BS Nguyễn Tiến Chỉnh – Chủ tịch HĐQT Công ty, BS. Trần Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn, Ban tổng giám đốc và lãnh đạo các đơn vị Sohaco Group khu vực phía Bắc.
 

Về phía Viện huyết học truyền máu TW, có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thái, Phó trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện huyết học truyền máu TW.
Cùng toàn thể CBNV Sohaco và các bạn tình nguyện hiến máu nhân đạo đến từ ngân hàng MB.
 
Phát biểu khai mạc tại chương trình, Chủ tịch Sohaco Group, TTƯT. Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh đã có đôi lời chia sẻ về truyền thống tổ chức Hiến máu nhân đạo, chia sẻ giọt máu cứu người tại Sohaco Group. Hiện nay phong trào ngày càng được lan rộng, người dân có ý thức rất tốt với việc hiến máu tình nguyện.
 
 
Cách đây 2 ngày, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Viện huyết học – Truyền máu TW đã tiếp nhận hơn 3400 đơn vị máu, trong đó có sự góp mặt của màu cờ sắc áo Sohaco với 2 bộ phận Kho An Khánh và Kho Cự Lộc, đóng góp vào thành công của chương trình.
 
Tuy nhiên máu có thời gian bảo quản ngắn và nguồn dự trữ luôn trong tình trạng thiếu hụt cho việc cấp cứu, chữa bệnh, nên phong trào rất cần sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng.
 
Nhận thức được giá trị và ý nghĩa vô cùng to lớn của chương trình hiến máu nhân đạo, là sự chia sẻ đối với những bệnh nhân đang cần máu để cứu sống họ, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, vì vậy, ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận đượcsự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các cán bộ công nhân viên Công ty tham gia.
 
 
Anh Trần Văn Chung – nhân viên thiết kế phòng MKT cho biết: “Hiến máu là việc làm nhân đạo có thể cứu sống được rất nhiều người bệnh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, năm nào tôi cũng tham gia ít nhất 1 lần. Tôi cùng rất nhiều anh chị em trong công ty luôn sẵn sàng tham gia những chương trình thiện nguyện như vậy mỗi khi công ty phát động”.
 

“Mình khá lo lắng do đây là lần đầu tham gia hiến máu, nhưng mọi việc không đáng sợ như mọi người lầm tưởng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp và mình cảm thấy rất vui khi làm được việc tốt” – Anh Chiến, nhân viên IT VPTĐ trả lời khi được hỏi về cảm nhận lần đầu hiến máu.
 
Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những ngườiđang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Nhiều cán bộ công nhân viên xúc  động chia sẻ: “Mong rằng công ty tiếp tục duy trì và phát triển phong trào ý nghĩa này hàng năm để chúng tôi có cơ hội góp một phần nhỏ thực hiện nghĩa cử cao đẹp này”.
 

Hy vọng sự kiện “Sohaco chia sẻ yêu thương bằng giọt máu hồng” sẽ còn lắng đọng mãi trong mỗi chúng ta và sẽ lan tỏa mạnh mẽ ra xã hội và cộng đồng.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
 
 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.