Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

THÔNG ĐIỆP HÀNH ĐỘNG 2018 TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC SOHACO GROUP

Thân gửi toàn thể CBNV SOHACO GROUP,

Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco, Tôi kính chúc tất cả Anh Chị Em và gia đình một năm mới với nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc cho thịnh vượng tràn ngập mỗi mái nhà; Chúc cho tìnhhình kinh doanh ngày một phát triển để nhiều thuốc tốt, thuốc hay đến tay người tiêu dùng hơn.

Các Anh Chị Em thân mến,

Năm 2017 đi qua với thật nhiều cung bậc cảm xúc, xen lẫn niềm vui và tự hào là không ít trăn trở về khó khăn thử thách đang chờ đợi trong các năm tiếp theo.

Có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng? Để đạt được chỉ tiêu doanh số đề ra, bao nhiêu thành quả là bấy nhiêu mồ hôi công sức của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Sohaco; Bởi ai cũng biết, thế giới luôn vận động và biến đổi không ngừng, tự bằng lòng với thành quả của chính mình đồng nghĩa với dậm chân tại chỗ.

Các Anh Chị Em thân mến,

Năm 2018 này, Sohaco chính thức đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành và phát triển,ghi dấu chặng đường đầy nỗ lực trong quá khứ để đạt được những thành tựu rực rỡ hiện tại, song đó cũng chính là thách thức trong tương lai. Bên cạnh những thành công đã đạt được, có một “tài sản” quý giá khiến tôi vô cùng tự hào đó là tập thể người lao động SOHACO, những nhân viên, dược sỹ, bác sỹ trong ngôi nhà chung của chúng ta. Sự đồng lòng chung tay góp sức của mỗi cá nhân đã gắn kết nên một tập thể mạnh, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh đi lên, phát triển vững bền.

Để tiếp tục phát huy truyền thống đầy tự hào và sẵn sàng đối mặt với những khókhăn thử thách sắp tới, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể cbnv của SOHACO GROUP thông điệp hành động cho năm 2018 như sau:

“Đề cao CHẤT LƯỢNG, tôn trọng KỶ LUẬT, làm việc NĂNG ĐỘNG, khơi nguồn SÁNG TẠO, đạt được HIỆU QUẢ!”

Hãy luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, bởi đó là cái “tâm” của người làm dược, chỉ có làm việc CHẤT LƯỢNG mới tạo ra và mang tới những sản phẩm tốt nhất, mang lại sức khỏe, nụ cười cho người tiêu dùng. Để có được điều đó, hãy tôn trọng KỶ LUẬT, tạo thành một tập thể kỉ cương nền nếp (tại sao quân đội lại có một sức mạnh vô song và trường tồn – đó là vì quân đội xây dựng được sức mạnh của tính KỶ LUẬT THÉP. Đừng ỷ lại,đừng vội tự mãn, dù ở tuổi nào ta cũng phải làm việc NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO. Muốn có SÁNG TẠO thì phải quan sát, học hỏi, tìm kiếm, luôn đặt câu hỏi “tại sao, vì sao, làm như thế nào?”. Có như vậy mới tiết kiệm được thời gian công sức, cải tiến nâng cao hiệu quả công việc.

Tôi khẳng định rằng, SOHACO GROUP chúng ta đã và đang là một tập thể vững mạnh, đang từng giờ từng ngày nỗ lực không ngừng đánh dấu cột mốc phát triển mới, vươn tới tầm cao mới. “Không có cái tốt nhất, chỉ có cái tốt hơn”. Đã đến lúc chúng ta cùng nhau nỗ lực chứng minh khả năng của chính mình bằng cách tôn trọng cam kết đề ra, hoàn thành công việc được giao, tôn trọng kỉ luật, để giúp gia tăng giá trị Công ty và giá trị Cá nhân.

Cảm ơn các Anh Chị Em đã đặt trọn niềm tin, đồng tâm hiệp lực cùng SOHACO GROUP trong chặng đường đã qua và cả quãng đường sắp tới. Một lần nữa, chúc các Anh Chị Em một năm mới tràn đầy niềm vui và đam mê.

Thân mến,

ThS. Nguyễn Tiến Nam

Tổng Giám Đốc

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.