Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SOHACO GROUP – CHECK IN MÙA THU VÀNG TRÊN XỨ SỞ KIM CHI

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động thường niên của Sohaco Group, nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty cũng như khích lệ tinh thần làm việc và gắn bó lâu dài với công ty của CBCNV. Trong những ngày đầu tháng 11 (từ ngày 31/10 đến ngày 5/11), Sohaco Group đã tổ chức chuyến du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc cho CBCNV. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong Đoàn.

Đặt chân tới “xứ sở Kim chi” vào thời điểm đẹp nhất trong năm, Đoàn đã có cơ hội được thăm quan rất nhiều cảnh đẹp và khám phá nét văn hóa của người dân nơi đây.

Nơi đầu tiên check in là đảo Nami Island, nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước Châu Á và thế giới như:  “Bản Tình Ca Mùa Đông”…. Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng.

Trở về Seoul, đoàn dừng chân chụp hình tại Namsan tower: tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul. Ấn tượng với các du khách đến thăm tháp là không gian tình yêu đầy ấn tượng, nổi bất nhất tại đây chính là “Ổ khóa tình nhân”.

Ngày thứ 3 tại Hàn Quốc, đoàn đến công viên giải trí Everland: công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới.  Nổi tiếng với nhiều trò chơi và các màn trình diễn hấp dẫn. Là một trong mười công viên theo chủ đề lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn thú hoang dã Safari (Hồ Trắng, Gấu Bắc Cực, …)

Ngày thứ 4 đoàn được đến Cung điện GyeongbokBảo tàng Dân Gian Quốc Gia Hàn Quốc, Nhà Xanh (dinh Tổng Thống), Quảng trường Gwanghwamun, Suối Cheongycheon – con suối trong mát dài 5 km giữa lòng thủ đô Seoul.

Ngày thứ 5 đoàn tham quan làng cổ Bukcheon Hanok, đây được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul.

Sau chuyến đi, Đoàn du lịch đã có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. CBNV không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của tập thể CBCNV. Qua đó, mọi người càng thêm hăng hái công tác, nâng cao thành tích để xây dựng Đại Gia đình SOHACO ngày một lớn mạnh.

Chúng ta cùng ngắm nhìn một số hình ảnh vô cùng tươi đẹp của CBCNV trên “xứ sở kim chi”:

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.