Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SOHACO GROUP TÀI TRỢ 250 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON MINH PHÁT HUYỆN LỘC BÌNH TỈNH LẠNG SƠN

Thông qua Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Sohaco đã biết tới ngôi trường đặc biệt khó khăn này. Trường mầm non xã Minh Phát, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn thuộc khu vực xã vùng 3 có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, người dân nơi đây đều là dân tộc thiểu số, phần lớn các gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo.Trường mầm non xã Minh Phát được tách từ trường Tiểu học Minh Phát, hơn 6 năm qua trường mầm non Minh Phát vẫn đang phải học nhờ tại các phòng học của trường Tiểu học và học nhờ nhà văn hóa ở trên đồi và cách khá xa điểm trường.

Đến nay, nhà trường vẫn chưa có cơ sở vật chất riêng, các phòng học mượn của trường Tiểu học thiết kế không phù hợp cho trẻ mầm non, diện tích chưa đảm bảo, cánh cửa, nền nhà bị hư hỏng xuống cấp, không có sân chơi cho trẻ hoạt động, mọi hoạt động của trẻ mầm non đều bị ảnh hưởng do học chung trong khuôn viên trường tiểu học, không đảm bảo được công tác giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe cho mầm non. Do không có lớp học riêng nên đã xảy ra tình trạng dồn học chung lớp, ví dụ lớp 4 tuổi phải học cùng lớp 5 tuổi , lớp 3 tuổi học cùng 2 tuổi.

Đặc biệt năm 2019 – 2020, do thiếu phòng học trường Tiểu học Minh Phát mong muốn lấy lại lớp học khiến trường mầm non Minh Phát bị thiếu phòng học cho các cháu học sinh. Hiện tại, trường mầm non Minh Phát đang quản lý 1 mảnh đất có diện tích 250m2, dự kiến sẽ xây dựng 01 phòng học với diện tích 70m2 nhưng nhà trường gặp khó khăn không có kinh phí để xây dựng.

Phát huy truyền thống “Tương thân – tương ái”, ngày 27/11/2019 Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã quyết định sẽ trao tặng 250.000.000đ (Hai trăm năm mươi triệu đồng) cho đại diện trường mầm non Minh Phát để xây dựng 01 phòng học giúp các em học sinh mầm non có đủ lớp học và có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần giúp đỡ nền giáo dục nước nhà phát triển hơn, đây cũng là thể hiện trách nhiệm của Sohaco đối với xã hội.

Nhận được món quà đầy ý nghĩa từ đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc và sẽ khẩn trương xây dựng trường, hứa hẹn các cháu trường mầm non Minh Phát sẽ có điểm trường mới vào kỳ 2 của năm học này. Phòng học mới được xây dựng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho thầy trò trường Mầm non xã Minh Phát.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.